Hotline: 0902441223

Sản phẩm nổi bật

Tiêu chí để chọn lựa nhà cung cấp máy ép phân là gì?

Ngày đăng: 10-07-2019 15:35:00

Do lượng nhà cung cấp máy ép phân rất nhiều, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ. Nên việc người chăn nuôi tìm một nhà cung cấp tạo sự yên tâm trước và sau khi mua hàng là rất khó. Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí để quý khách hàng tham khảo.

1. Về giá cả, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, chúng tôi đã có bài viết phân tích, quý khách hàng có thể tham khảo lại nếu như chưa đọc qua:

http://maytachphan.com/lua-chon-may-ep-phan-phu-hop-voi-trang-trai-nhu-the-nao.html

2. Về nhà cung cấp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng là rất quan trọng. Bởi vì hệ thống máy tách phân hoạt động trong môi trường khá khắc nghiệt, nên vấn đề gặp sự cố trong khi sử dụng hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, khách hàng cần cân nhắc tìm nhà cung cấp uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Có thể sẵn sàng khắc phục sự cố ngay hoặc sau 1 đến 2 ngày. Linh động trong việc hỗ trợ khách hàng. Tránh đùn đẩy trách nhiệm sự cố cho khách hàng để thu chí phí sửa chữa.

Ngoài ra, để hệ thống vận hành hiệu quả, thuận tiện cho người vận hành, cần tìm nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm để đưa ra thiết kế bể hợp lý, vận hành đơn giản, thu hồi tối đa lượng phân thu lại. Hiện tại, đa số các nhà cung cấp là công ty thương mại, nhập khẩu hàng về để kinh doanh, nên kinh nghiệm còn thiếu.

Chúng tôi, công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy ép phân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chân thành, chuyên nghiệp nhất.

Mr Hùng 0902441223

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0902441223