Hotline: 0902441223

Sản phẩm nổi bật

Tầm quan trọng của máy khuấy chìm trong hệ thống máy tách phân

Ngày đăng: 24-03-2020 10:17:00

Một hệ thống máy tách phân hoàn chỉnh thường bao gồm các thiết bị: máy tách phân, máy bơm chìm cấp liệu, máy khuấy chìm. Ngoài ra còn có các phụ kiện hỗ trợ như: hệ thống đường ống, tủ bảng điện điều khiển, hệ thống treo nâng hạ bơm, hệ thống treo nâng hạ máy khuấy...

Với trang trại chăn nuôi quy mô nhỏ, bể lắng phân kích thước nhỏ thì không thật sự cần thiết sử dụng máy khuấy chìm. Vì bể kích thước nhỏ nên mỗi lần vận hành chỉ cần di chuyển bơm đến vài vị trí trong bể là có thể hút sạch bã phân trong bể. Nhưng với trang trại chăn nuôi quy mô lớn, kích thước bể lắng phân lớn (từ 30 khối trở lên) thì cần sử dụng máy khuấy chìm để hệ thống vận hành đạt hiệu quả cao, giảm áp lực công việc cho nhân công vận hành máy. Nếu không có máy khuấy chìm, nhân công vận hành sẽ phải di chuyển máy bơm đi nhiều vị trí trong bể mỗi lần vận hành, rất tốn thời gian và công sức. Bởi vì nếu chỉ đặt tại một vị trí, sau 1 thời gian sẽ chỉ hút được nước lên, do phân không tự chảy từ vị trí khác về vị trí đặt bơm được.

Vậy nên sử dụng máy khuấy chìm là hết sức cần thiết cho hệ thống máy tách phân của các trang trại chăn nuôi quy mô lớn từ 3000 heo trở lên.

Các dòng máy khuấy chìm chúng tôi cung cấp là: máy khuấy chìm Criman - Italia, máy khuấy chìm Kisan - Korea, máy khuấy chìm Âu Lac - Việt Nam do chính Công ty chúng tôi - Công ty TNHH Tư vấn Công Nghệ Âu Lạc sản xuất.

Để được tư vấn tận tình, hãy liên hệ Mr Hùng 0902441223.

 

Mr Hùng 0902441223

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0902441223