Hotline: 0902441223

Sản phẩm nổi bật

Lựa chọn máy ép phân phù hợp với trang trại như thế nào?

Ngày đăng: 08-07-2019 10:21:26

Thị trường máy ép phân tại Việt Nam hiện nay khá sôi nổi. Các đơn vị cung cấp máy ép phân tương đối nhiều, điều đó làm cho khách hàng sẽ phải phân vân khi mỗi khi lựa chọn. Có nhiều tiêu chí để khách hàng lựa chọn nhà cung cấp, trong bài viết này, xin được liệt kê một vài xuất xứ của máy ép phân tại Việt Nam hiện nay

 

1. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, máy tách phân có xuất xứ từ Châu Âu là dòng máy cao cấp nhất, chất lượng đảm bảo tuyệt đối, nhưng giá cao, chưa phù hợp với mặt bằng chung của nước ta. Tuy nhiên, những trang trại quy mô chăn nuôi lớn, công nghệ cao đã không ngần ngại đầu tư nhằm hướng đến tương lai phát triển bền vững, lâu dài. Tiêu biểu là: tập đoàn chăn nuôi Hòa Phát, tập đoàn CP, dự án hỗ trợ nông nghiệp Cacbon thấp (LCASP)...

Hình ảnh của máy ép phân Criman, nhập khẩu từ Italia

Máy ép phân Criman - Italia đang vận hành tại trang trại ở tỉnh Phú Thọ.

Có thể kể đến một vài hãng: Criman - Italia, Bauer - Áo, Sepcom - Italia...

2. Ngoài dòng máy nhập khẩu từ châu Âu, một số Công ty còn cung cấp dòng máy nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc. Đặc điểm chung của dòng máy này là giá cả ở mức trung bình, tương đối phù hợp với thị trường Việt Nam. Nhưng cũng tồn tại những nhược điểm như:

- Hộp số, bạc đạn (ổ bi, vòng bi) chất lượng kém, mau hư hỏng.

- Phớt chắn dầu, chắn nước tường xuyên bị rò rỉ.

- Motor chất lượng kém, hay bị cháy nếu nguồn điện không ổn định.

- Do thân đúc bằng gang nên xuống cấp rất nhanh sau một thời gian sử dụng.

- Lượng điện tiêu thụ khá lớn.

- Không có máy nhỏ (mini) cho các trang trại quy mô dưới 1000 heo, dưới 200 bò. Mặc dù vẫn sử dụng được nhưng sẽ lãng phí nếu dùng máy lớn cho trang trại quy mô nhỏ. 

dưới đây là một số hình ảnh của máy ép phân Trung Quốc:

3. Dòng máy tách phân sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc:

Dòng máy này được chúng tôi sản xuất bằng inox 304. Với 3 model Pulse: Mini, Plus và Max. Với chất lượng gia công cơ khí tôt tốt, hộp số tốt, motor Tatung. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất máy ép phân có sức cạnh tranh mạnh nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Dòng Pulse Mini phù hợp với trang trại quy mô từ 2000 heo trở xuống, từ 200 bò trở xuống. Công suất tiêu thụ điện là 1.5kW/h. Với giá 95.000.000 cho một hệ thống hoàn chỉnh, bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt. Đây là dòng máy hiện đang được bán chạy nhất, do số lượng trang trại quy mô nhỏ rất nhiều. Chủ yếu các trang trại ở Việt Nam là trang trại quy mô từ 2000 trở xuống.

Dòng Pulse Plus dùng cho trang trại từ 2000 - 10000 heo, 200 - 1000 bò. Với giá đầu tư 150.000.000 cho một hệ thống. Công suất tiêu thụ điện là 3.7kW/h

Dòng Pulse Max, là dòng máy lớn nhất chúng tôi sản xuất, công suất điện là 5.5kW/h, dùng cho trang trại từ 10000 heo, 1000 bò trở lên.

Ưu điểm:

- Sản xuất hoàn toàn bằng inox 304, chống rỉ sét, ăn mòn trong môi trường phân heo.

- Hộp số, motor chất lượng cao.

- Lưới lọc nhập khẩu từ Nhật Bản

- Gia công cơ khí chính xác cao

- Giá cả phải chăng

Một vài hình ảnh máy tách phân Việt Nam và Clip máy tách phân Việt Nam vận hành

 

 

4. Ngoài 3 xuất xứ kể trên, còn có máy xuất xứ từ Hàn Quốc, với chất lượng tương đối tốt nhưng kém hàng Châu Âu, nhưng giá cả tương đương hàng châu Âu nên không có khả năng cạnh tranh.

Khi bạn có nhu cầu về máy tách ép phân, đừng ngần ngại gọi đến số 0902441223, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn.

 

Mr Hùng 0902441223

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn

zalo
0902441223